3 cách đăng ký xét tuyển Ngành thú y tại Hà Nội năm 2022

Trường Đại học Thú Y hướng dẫn thí sinh 3 cách đăng ký xét tuyển Ngành Thú Y tại Hà Nội năm 2022 chi tiết sau đây.

Ngành Thú Y từ trước đến nay vẫn giữ một vai trò quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực cho ngành Thú Y. Đây cũng là ngành nghề có lĩnh vực hoạt động đa dạng và phong phú nhất trong số các ngành thuộc khối sức khỏe. Ngành Thú Y có thể làm việc tại các Nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám Thú Y, viện nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc, bệnh viện Thú Y, tại các cơ sở đào tạo…

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn, môi trường giáo dục chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, hiện nay Trường Đại học Thú Y là địa chỉ có thương hiệu uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn khi có nhu cầu theo học Ngành Thú Y.

Thông tin xét tuyển Đại học Thú Y tại Hà Nội năm 2022

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2022. Đại học Thú Y thông báo tuyển sinh Đại học Thú Y theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

• Mã ngành Đại học Thú Y: 7640101.
  • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đăng ký: Ngay từ đầu tháng 3/2022 trở đi, thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y.

Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2022 có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Đại học Thú Y năm 2022 nộp về trường luôn từ bây giờ. Nếu như thí sinh đang học lớp 12 thì có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước, sau đó hoàn thiện hồ sơ gửi về trường sau khi đỗ tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Đại học Thú Y năm 2022

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội năm 2022 có thể tiến hành đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Thầy Bình, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN NGÀNH THÚ Y TRỰC TUYẾN, sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT thì thí sinh hoàn thiện hồ sơ gửi về trường.

Hồ sơ xét tuyển Đại học Thú Y năm 2022 gồm những giấy tờ sau đây:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Lưu ý: Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2022, thí sinh có thể bổ sung những giấy tờ còn thiếu sau khi có kết quả thi.

Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Đại học Thú Y theo thông tin sau đây.

Thầy Bình, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)